Đăng ký tư vấn dự án

Tiện ích

Không chỉ kiến tạo nên những căn hộ hiện đại, tinh tế nơi vị trí đắc địa, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thực sự tiện nghi với các dịch vụ hoàn hảo như: trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế, trường học, văn phòng…và tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, phòng giặt là cao cấp…

Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo khi mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng và thuận lợi khi hệ thống tiện ích hiện đại nằm ngay bên hiên nhà. 

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của tập đoàn Vingroup thế nên dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có đầy đủ hệ sinh thái đa ngành của Vin từ Vinmec, Vincom, Vinmart, VinDS, VinPro,...đến hệ thống dịch vụ và quản lý chất lượng 5 sao của Vinhomes. 

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ hội tụ những tiện ích bậc nhất cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ hội tụ những tiện ích bậc nhất cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Ngoài những tiện ích cao cấp nội khu, dự án Vinhomes Giảng Võ còn được hưởng trọn vẹn các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng từ khu vực trung tâm Quận Ba Đình - khu vực được cho có nền kinh tế phát triển năng động và vượt trội trong những năm gần đây.

Dự án Vinhomes Giảng Võ không chỉ đem lại sự thuận tiện trong di chuyển mà còn đem đến sự gia tăng giá trị bền vững và khả năng sinh lời lớn trong tương lai cho những nhà đầu tư.

Không những thế, việc nằm ngay bên hồ Giảng Võ, sẽ giúp cho cư dân tại chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có được không gian sinh thái xanh tự nhiên, luôn đón được những luồng gió mát và trong lành nhất được điều hòa và thổi từ phía hồ tới. 

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích nội khu đẳng cấp, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích từ khu vực

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích nội khu đẳng cấp, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích từ khu vực

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

 • tư vấn về dự án vinhomes

  Hỗ trợ tư vấn tốt và chính xác

 • vinhomes

  Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng

 • vinhomes

  Nhận ưu đãi mới nhất

 • vinhomes

  Nhận những chính sách mới nhất

 • vinhomes

  Nhận tài liệu và thông tin dự án

Video dự án

Đánh giá của khách hàng

đánh giá của khách hàng về vinhomes liễu giai

Đánh giá của Chị Vân Anh

“Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ là dự án sở hữu nhiều ưu thế hiếm có xứng đáng để tôi "rót vốn" đầu tư, tôi tin chắc rằng dự án sẽ sớm "lời sinh ra lời" cho tôi trong tương lai. Tôi cũng đánh giá rất cao tinh thần làm việc của các bạn, ngay từ khi bắt đầu làm việc, tôi đã rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giải thích tất cả mọi thắc mắc dù nhỏ nhất của tôi, thế nên tôi hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua căn hộ. Rất mong sẽ được hợp tác với các bạn trong các dự án khác."

đánh giá của khách hàng về dự án vinhomes liễu giai

Đánh giá của chị Hằng

“Tôi đánh giá cao tinh thần và trách nhiệm làm việc của các bạn, các bạn không chỉ ân cần với khách hàng, mà còn rất tỉ mỉ, giải thích tất cả những chi tiết nhỏ về căn hộ mà đến khách mua căn hộ như tôi cũng không để ý, giúp cho tôi hiểu rõ về dự án và căn hộ mình định mua. Cám ơn các bạn, chúc các bạn ngày càng thành công.”